Xã Xuân Bắc triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh khối Trung học cơ sở

Xã Xuân Bắc triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh khối Trung học cơ sở

Ngày 25/12, xã Xuân Bắc triển khai tiêm vắc xin Cominaty (Pfizer) cho trên 400 em học sinh thuộc các khối lớp 7 đến lớp 9 trường Trung học cơ sở Xuân Bắc.

Trước ngày tiêm chủng, BCĐ phòng chống dịch xã cùng với nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn, chuẩn bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho buổi tiêm được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Trong sáng 25/12 các khối, lớp tiêm theo lịch đã được nhà trường gửi cho từng phụ huynh. Công tác chuẩn bị của nhà trường tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế, giãn cách học sinh tiêm đến theo dõi học sinh sau tiêm.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh tại Trường Trung học cơ sở Xuân Bắc.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, học sinh được tổ chức tiêm vắc xin và theo dõi sau tiêm.

Vắc xin Cominaty (Pfizer) được sử dụng tiêm cho đối tượng học sinh các khối Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.