Thanh niên Xuân Bắc hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 19/01/2023 về việc tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023 của UBND huyện Xuân Trường, hòa chung trong không khí phấn khởi của hàng nghìn thanh niên cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ, sáng nay ngày 06/02/2023 tại trụ sở UBND xã, Đảng ủy chính quyền và nhân dân xã nhà tiễn chân 12 đồng chí thanh niên – những người con ưu tú của quê hương Xuân Bắc trước khi đến Lễ giao nhận quân huyện Xuân Trường tại sân nhà văn hóa huyện.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ công chức UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng và gia đình các thanh niên đã có mặt tại trụ sở UBND xã từ rất sớm để tiễn chân các đồng chí tân binh

Các chiến sỹ tân binh của xã nhà sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình ở các đơn vị Lữ đoàn 144 , Sư đoàn bộ binh 312. Tất cả các đồng chí đều đã yên tâm tư tưởng, xác định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của mình hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.