SẴN SÀNG CHO CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự 2015. Hàng năm, lớp lớp thanh niên xã Xuân Bắc hăng hái lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Là một xã có truyền thống cách mạng, những năm qua, xã Xuân Bắc đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ.

Để chuẩn bị cho công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 vào Sáng ngày mai 01/12/2022, trong suốt thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Bắc phối hợp với các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của địa phương và tuyên truyền lưu động về Luật Nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong nhân dân, nên ý thức, tinh thần giác ngộ cách mạng, nhận thức về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong nhân dân và thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự được nâng cao.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp với Trạm y tế xã Xuân Bắc đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.