HĐND xã Xuân Bắc khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 14 – kỳ họp chuyên đề

Sáng ngày 19/04/2024, HĐND xã Xuân Bắc khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề), với nội dung: Bổ sung Kế hoạch Đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và điểu chỉnh Kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương xã Xuân Bắc; Quyết định chủ trương đầu tư công trình Nâng cấp kè, đổ bê tông đường xóm 2, xã Xuân Bắc. Về dự kỳ họp có các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND – UBND - ủy Ban MTTQ xã;Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã; Trưởng, phó Công an xã và 21/21 vị đại biểu HĐND xã khóa XIX (nhiệm kỳ 2021 – 2026) đã về dự kỳ họp. Đồng chí Đỗ Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã là Chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Nhiệm vụ trọng tâm của kỳ họp là xem xét và quyết định thông qua tờ trình và dự thảo Nghị quyết của UBND xã trình tại kỳ họp. Nội dung Bổ sung Kế hoạch Đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương xã Xuân Bắc; Quyết định chủ trương đầu tư công trình Nâng cấp kè, đổ bê tông đường xóm 2, xã Xuân Bắc. Đây là dự án có ý nghĩa hết sức quan trọng: Khơi thông dòng chảy, góp phần cải tạo cảnh quan môi trường; tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, đi lại của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế  - xã hội của địa phương, thực hiện mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.

Sau một buổi sáng làm việc, Kỳ họp thứ 14 HĐND xã Xuân Bắc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026 diễn ra thành công tốt đẹp, kỳ họp đã thông qua 02 dự thảo Nghị quyết với sự đồng tình, nhất trí của 100% các ông, bà đại biểu HĐND xã tham dự Kỳ họp./.

Một số hình ảnh kỳ họp: