Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và tổng kết nhiệm vụ chính tị năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 08/1/2024, Đảng bộ xã Xuân Bắc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 - 7/11/2023 cho các đảng viên đủ điều kiện nhận HHĐ và tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Về dự có đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc Định - TVHU Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí HUV phụ trách xã,  Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ công chức, các ban ngành, đoàn thể cùng các đảng viên trong toàn đảng bộ xã.

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 -  7/11/2023, Đảng bộ xã Xuân Bắc có 06 đồng chí đảng viên đủ điều kiện. Trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng,

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng địa phương sớm đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.

Năm 2023, Đảng bộ xã Xuân Bắc đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH đề ra. Chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị từ xã đến cơ sở được tăng cường củng cố, kinh tế - xã hội ổn định và phát triển, công tác an ninh trật tự- quân sự thường xuyên được chú trọng, an ninh nông thôn được đảm bảo. Trong năm 2023, Đảng bộ xã đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức triển khai quán triệt, học tập thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các Nghị quyết của Tỉnh ủy, các Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII; khóa XIII), gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tới cán bộ, đảng viên.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 và tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024 của Đảng bộ xã Xuân Bắc, đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cũng khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí Đảng viên. Về những nhiệm vụ mà Đảng bộ xã Xuân Bắc cần thực hiện trong thời gian tới.