Huyện ủy Xuân Trường tổ chức Kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 12/10/2017, các Ban xây dựng Đảng phối hợp với Văn phòng Huyện ủy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận, Văn phòng cấp uỷ và 69 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng. Về dự chúc mừng có các đồng chí: Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện.

Tại hội buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện Xuân Trường đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt; đã đoàn kết thống nhất, làm tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự trưởng thành, nỗ lực của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và nhân dân trong huyện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị; củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với Đảng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân. Tự hào với truyền thống vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; tập trung đẩy mạnh thực hiện tốt NQTW4 khóa XI, XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Hệ thống chính trị; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên... Trước mắt cần tập trung kiện toàn các chức danh cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý còn thiếu khuyết; nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu tổng hợp, hành chính phục vụ; phát huy dân chủ; hoàn thành chương trình kiểm tra, giám sát và làm tốt công tác đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng, cán bộ, đảng viên năm 2017; đảm bảo vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành toàn diện của cấp uỷ đối với Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở.

Đ/c Bí thư Huyện ủy và đ/c Chủ tịch UBND huyện
tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy huyện

Đ/c Vũ Đức Thọ  - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Kỷ niệm chương
Vì sự nghiệp Dân vận của Đảng cho các đ/c đủ điều kiện

Dịp này, toàn huyện có 02 đồng chí được Ban Dân vận Trung ương trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Dân vận của Đảng.

T/h: Văn phòng Huyện ủy Xuân Trường