Đảng ủy - HĐND - UBND xã Xuân Bắc tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường về việc biệt phái, luân chuyển, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc.
Ngày 24/11/2017, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Xuân Bắc tổ chức Hội nghị công bố quyết định biệt phái, luân chuyển, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cụm trưởng cụm kinh tế kỹ thuật số 3; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, cán bộ, công chức và các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Xuân Bắc.
Thực hiện Kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp huyện Xuân Trường từ năm 2017 đến năm 2020 và những năm tiếp theo; ngày 16/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ra Quyết định số 177-QĐ/HU về việc biệt phái, luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Xuân Bách - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc, nhiệm kỳ 2015-2020.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá đồng chí Trần Xuân Bách là cán bộ trẻ, nhiệt tình năng động, nhiều triển vọng phát triển, đã được tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, giao trọng trách; đồng thời nhấn mạnh: Việc kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc là việc rất quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ nhằm lãnh đạo xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, định hướng mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng nông thôn mới. Chúc mừng đồng chí Trần Xuân Bách được chỉ định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Xuân Bách sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; cùng với tập thể lãnh đạo Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Bắc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên...

Đ/c Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Xuân Bách

Đồng chí Bí thư đảng ủy xã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Văn Hảo - Bí thư Huyện ủy Xuân Trường và hứa sẽ tạo mọi điều điện tốt nhất phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Trần Xuân Bách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là việc thực hiện tốt quy chế làm việc.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện uỷ; phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Xuân Bách cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ cơ quan Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tạo điều kiện cho cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Ban Tuyên giáo. Đồng thời hứa trên vị trí công tác mới là Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Bắc sẽ tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đem hết nhiệt tình, kinh nghiệm của mình cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân góp phần vào sự phát triển của địa phương; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng giao trọng trách của Thường trực Huyện ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy./.