LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN – XUÂN QUÝ MÃO 2023

Xuân Nhâm Dần đang về, thổi luồng sinh khí đổi mới trên khắp non sông đất nước, ánh lên gương mặt mỗi người dân Việt Nam. Mùa Xuân này, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng quang vinh, chúng ta tự hào về lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt nam, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân vượt qua bao gian nan thử thách, đưa cách mạng Việt nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc. Xuân mới đang về, trong sắc Xuân đổi mới, chúng ta lại nhớ về các Anh hùng Liệt sỹ, những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì đất nước.

Nhân dịp đón chào Xuân mới, để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, chiều ngày 19/01/2023 tức ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức trọng thể lễ dâng hương, đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã nhà. Về dự có các đại biểu đại diện cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã do đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

Chúng ta vô cùng tự hào và mãi mãi biết ơn sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sỹ. Máu đào của các Anh đã tô thắm lá cờ Tổ quốc, cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Trong buổi lễ trọng thể này, đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt đoàn thành kính dâng lên những nén hương thơm tri ân các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt đoàn lên dâng hương trước Đài tưởng niệm.

Đồng chí Đỗ Văn Ngọc- Phó Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã thay mặt đoàn lên đật vòng hoa trước Đài tưởng niệm. Vòng hoa mang băng chữ: “ Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sỹ ”.

Năm qua, Đảng bộ, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng, tranh thủ thời cơ thuận lợi, hoàn thành cơ bản, toàn diện các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2022, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, các nôi dung Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ 19 đề ra, trong đó công tác thương binh liệt sỹ ngày càng được chú trọng, các phong trào “ Đền ơn, đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” ngày càng phát triển. Song so với yêu cầu, chúng ta còn phải cố gắng nhiề hơn nữa mới xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ.

Năm 2023, trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Xuân Bắc xin nguyện: Tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, Đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ 19 Đảng bộ xã Xuân Bắc, quyết tâm xây dựng quê hương Xuân Bắc ngày càng giàu mạnh, văn minh.

.anh tin bai