Lãnh đạo xã Xuân Bắc thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566, chiều ngày 13/5/2022, các đồng chí: Đỗ Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các Tăng, Ni, Phật tử tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã.

Đoàn lãnh đạo xã đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các Tăng, Ni, Phật tử Chùa Cảnh Linh xã Xuân Bắcvà Chùa Linh Quang – Trà Lũ Trung. Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, lãnh đạo xã Xuân Bắc đã gửi đến các vị chức sắc Phật giáo, các Chư tôn, Đại đức, Tăng, Ni, Phật tử... lời chúc mừng và thăm hỏi ân cần. Các đồng chí lãnh đạo địa phương khẳng định Phật giáo là một trong 2 tôn giáo chính trên địa bàn xã với hàng nghìn Phật tử. Chính quyền địa phương luôn ghi nhận những đóng góp lớn lao của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã thời gian qua. Đồng thời khẳng định trong sự phát triển chung về kinh tế, xã hội của địa phương luôn có sự đóng góp quan trọng của các tôn giáo nói chung, trong đó có Phật giáo. Lãnh đạo xã Xuân Bắc cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới các Tăng, Ni, bà con Phật tử trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đồng hành cùng chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, hướng đến mục tiêu chung đưa quê hương Xuân Bắc phát triển giàu, đẹp.

Dịp này, đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa truyền thống tinh thần hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc, nguyện làm theo đường hướng Đức Phật dạy “từ bi -  trí tuệ - đoàn kết”...để xây dựng xã Xuân Bắc nói riêng, huyện Xuân Trường nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Bắc thăm và chúc mừng Lễ Phật đản tại chùa Linh Quang – Trà Lũ Trung

Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Bắc thăm và chúc mừng Lễ Phật đản tại chùa Cảnh Linh xã Xuân Bắc