Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Bắc tổ chức chương trình trao tặng quà Tết nhân ái Xuân Quý Mão 2023 cho 90 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Bắc

Sáng ngày 14/01/2023, Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Bắc tổ chức Chương trình trao quà Tết của các mạnh thường quân cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Bắc nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Về dự chương trình, có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CTĐ xã Xuân Bắc, một số mạnh thường quân và các đại diện gia đình nhận quà.

Trong chương trình, các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã trao tặng 90 suất quà bằng tiền mặt với tổng số tiền là 27 triệu đồng, trong đó mỗi suất quà là 300.000đ tiền mặt của các mạnh thưởng quân gửi tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là tình cảm ấm áp của những người con quê hương Xuân Bắc đang làm việc tại địa phương cũng như trên mọi miền Tổ Quốc đã gửi đến chương trình, đây là nguồn động viên, hỗ trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, vui vẻ hơn.

Một số hình ảnh: