Đảng ủy - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ - các ban ngành đoàn thể xã Xuân Bắc và cấp ủy cơ sở xóm tổ chức đến thăm, chúc mừng các họ giáo trên địa bàn xã nhân dịp lễ Noel năm 2022

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, đón mừng năm mới 2023, chiều ngày 23/12/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Bắc đã tổ chức đi thăm, chúc mừng Ban hành giáo 3 giáo họ (Giáo họ Bắc Tỉnh – Giáo họ Đức Bà, Giáo họ Ông Thánh Giu se) và tặng quà các gia đình Công giáo là thân nhân của liệt sỹ trên địa bàn xã. Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Hoa - Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, TT UBND - TT Uỷ ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã và các đồng chí cấp ủy chi bộ cơ sở xóm.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã chúc mừng Ban hành giáo và bà con giáo dân 3 Giáo họ nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, chúc Ban hành giáo và bà con giáo dân 3 Giáo họ đón mùa Giáng sinh và đón mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã thông tin tới Ban hành giáo các Giáo họ về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2022 của xã nhà. Năm 2022 xã nhà đã hoàn thành cơ bản nhiệm vụ kinh tế - văn hóa - xã hội theo kế hoạch đề ra. Đảng ủy – HĐND - UBND xã đã tập trung lãnh đạo, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, chỉ đạo thực hiện “mục tiêu kép” vừa tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội. Do vậy, kinh tế xã nhà năm 2022 đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Đối với nhiệm vụ xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao, Khu dân cư NTM kiểu mẫu, xã nhà đã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020 và UBND huyện công nhận khu dân cư xóm 2, xóm 3, xóm 4 cũ đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2021. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Ban hành giáo 3 giáo họ và bà con giáo dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của xã nhà. Các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng bày tỏ tin tưởng bước sang năm 2023, Ban hành giáo 3 giáo họ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống “kính Chúa - yêu nước”, đồng hành cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Vận động bà con giáo dân vừa tham gia phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Tuyên truyền, vận động các thanh niên công giáo đang đi làm ăn xa trở về địa phương thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự. Vận động bà con giáo dân thực hiện đề án nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ, đóng góp nhiều hơn nữa vào các phong trào thi đua xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đồng chí Đỗ Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban hành giáo giáo họ Bắc Tỉnh nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022

Đồng chí Trần Thị Hoa – Phó Chủ tịch HĐND xã cùng đoàn đến thăm, chúc mừng Ban hành giáo giáo họ Ông thánh Giuse và giáo họ Đức bà nhân dịp Lễ giáng sinh 2022

Đồng chí Đỗ Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình Công giáo là thân nhân Liệt sỹ nhân dịp Lễ Noel - 2022

Một số hình ảnh: